Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng
Đăng Nhập Đăng ký Trợ giúp Thành viên Tìm kiếm Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng

Hình ảnh cuối cùng của Jacko trên sân khấu

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Tin Tức
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
Toc Trang
Moderator
Moderator


Ngày tham gia: 10 6 2008
Số bài: 1767

Bài gửiGửi: Hai 6 29, 2009 11:17 pm    Tiêu đề: Hình ảnh cuối cùng cá»§a Jacko trên sân khấu Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Chỉ hai ngày trước khi anh vĩnh viễn từ biệt cõi đời, Michael vẫn còn miệt mài trên sân khấu diễn tập cho show ca nhạc hoành tráng tại London.
Những người hâm mộ hẳn sẽ cảm thấy tiếc nuối vô cùng khi ngắm lại những hình ảnh đẹp về thần tượng của họ. Bởi đó là những gì Michael dự định sẽ mang tới cho khán giả trong 50 buổi diễn ở sân vận động O2 Arena - những buổi diễn mà fan không còn cơ hội thưởng thức.

Trong một tấm hình chụp hôm thứ ba, 23/6, Michael chỉ tay về phía khán giả, điệu bộ đầy dứt khoát và tự tin. Những vũ công biểu diễn minh họa ngay phía sau anh. Còn tấm banner với dòng chữ This Is It sáng rực lên trong bức hình. Trong một bức ảnh khác, Mike cười tươi rạng rỡ, cầm micro trong tay, say sưa biểu diễn.

Mặc dù trông không hoàn toàn khỏe mạnh, phong thái của Michael Jackson cho thấy anh đang tập trung hết sức cho buổi diễn tập và đã “sẵn sàng để trở lại một cách huy hoàng”.


Michael Jackson vẫn say sưa diễn tập chỉ 2 ngày trước khi ra đi mãi mãi.


Cử chỉ quen thuộc của "ông vua nhạc pop"


Nụ cười rạng rỡ đầy hạnh phúc của Michael Jackson trên sân khấu.


Những hình ảnh đẹp cuối cùng về Jackson sẽ sớm xuất hiện trên DVD.

Những hình ảnh từ buổi diễn tập cuối cùng này vừa được tập hợp trong một DVD và album mới. Chúng hứa hẹn sẽ trở thành một trong số những mặt hàng bán chạy nhất liên quan đến “ông hoàng nhạc pop”.

Hiện vẫn chưa rõ ai là người nắm bản quyền những hình ảnh trên. Người đại diện AEG, công ty tổ chức các show diễn cho Michael Jackson từ chối đưa ra bình luận. Có vẻ như họ kiếm được tiền từ âm nhạc và mọi sản phẩm liên quan đến Jackson trong vài năm tới nhiều hơn cả 10 năm cuối cùng của đời anh.

Gia đình Jackson cũng cho biết, họ sẽ ra mắt seri album sau cái chết của Michael, bắt đầu từ mùa Giáng sinh năm nay. Trong số đó, có cả những bài hát Michael viết riêng cho các con và chỉ được phát hành sau khi anh qua đời.

Dự kiến sẽ có một buổi biểu diễn tưởng nhớ Michael Jackson với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Diana Ross, Bruce Springteen, Steve Wonder và Barbra Streisand sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.



_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
lmm
Moderator
Moderator


Ngày tham gia: 16 8 2008
Số bài: 5900

Bài gửiGửi: Ba 6 30, 2009 12:00 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

M thích tiếng hát của Michael Jackson lắm, chỉ tiết là bộ mặc đẹp lúc trước đã thay đổi trong những vụ giải phẩu thẫm mỹ của anh chàng này...

M cũng không tin MJ đã làm những vụ trước đây, nhiều nghĩ là MJ không có một đời sống hồn nhiên của con nít nên chơi kiễu thởi nhỏ,



_________________
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Tin Tức Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by SaoMaiDaNang © Nho'm SaoMai DaNang
Designed for SaoMaiDanang - Nam cuoi cung cua truong SAO MAI