Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng
Đăng Nhập Đăng ký Trợ giúp Thành viên Tìm kiếm Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng

PNT đến thành phố Thẩm Quyến ( Shenzhen) Trung Quï

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Tin Tức
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
PNT
Moderator
Moderator


Ngày tham gia: 09 6 2008
Số bài: 1546

Bài gửiGửi: Năm 8 11, 2011 8:35 am    Tiêu đề: PNT đến thành phố Thẩm Quyến ( Shenzhen) Trung Quï Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

PNT đến thành phố Thẩm Quyến ( Shenzhen) Trung Quốc.



06 giờ sáng ngày 08/08/2011, PNT đã rời Đà Nẵng để bay ra Hà Nội cùng 3 cán bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh và Sinh viên dẫn đầu , tham dự Đại hội Thể Thao Sinh viên Thế giới lần thứ 26, tổ chức tại thành phố Thẩm Quyến từ ngày 12/08 đến ngày 23/08/2011.
Đây là lần thứ 5 PNT tham gia Đại hội Thể thao Sinh viên thế giới ( còn gọi là Thế vận hội của Sinh viên- tiếng Anh gọi là Summer Universiade ).
( hình onboard).
Sở dĩ PNT phải đi sớm vì còn tham dự phiên họp Đại hội đồng của Liên đoàn Thể thao Đại học Quốc tế ( Federation International Sports University – FISU ), tổ chức trong 2 ngày 09/08 và 10/08/2011 .
Do từ Hà Nội không có bất cứ hãng Hàng không nào khai thác đường bay Hà Nội- Thẩm Quyến cho nên đoàn phải bay qua Hồng Kông,



* Máy bay hạ cánh tại phi trường Chek Lap Kok – Hong Kong. PNT đã đến Hong Kong 3 lần, nhưng lần đầu tiên đến phi trường Chek Lap Kok.




* Đoàn Việt Nam được Ban tổ chức đón tại phi trường Chek Lap Kok- Hong Kong.


sau đó đi xe buýt khoảng chừng 1 tiếng đến cửa khẩu Hồng Kông- Thẩm Quyến, rồi từ cửa khẩu đi xe buýt thêm 1 tiếng nữa để về đến Làng Đại hội.





Được sửa bởi PNT ngày Năm 8 11, 2011 9:39 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
PNT
Moderator
Moderator


Ngày tham gia: 09 6 2008
Số bài: 1546

Bài gửiGửi: Năm 8 11, 2011 8:39 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Cũng như các kỳ Đại hội trước, các đoàn đều phải ở trong Làng Đại hội với sự bảo vệ và kiểm tra rất gắt gao. Ở trong Làng phải có thẻ và lúc nào cũng phải đeo thẻ trên cổ…..



Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
PNT
Moderator
Moderator


Ngày tham gia: 09 6 2008
Số bài: 1546

Bài gửiGửi: Năm 8 11, 2011 8:40 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này



PNT trong làng Đại hội....


Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trường Trung Học Sao Mai Đà Nẵng » Tin Tức Thời gian được tính theo giờ EST (U.S./Canada)
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by SaoMaiDaNang © Nho'm SaoMai DaNang
Designed for SaoMaiDanang - Nam cuoi cung cua truong SAO MAI